22. desember kl. 11.00 Helgistund í aðdraganda jóla. Sr. Þór Hauksson flytur hugleiðingu. Kór Árbæjarkirkju. Organisti Kristina K. Szklenár.

24. desember kl.18.00 Aftansöngur.  Sr. Þór Hauksson þjónar fyrir altari og prédikar. Kór Árbæjarkirkju leiðir hátíðarsöng. Organisti Kristina K. Szklenár. Matthías Birgir Nardeau leikur á óbó. Hlöðver Sigurðsson syngur einsöng.

Miðnæturmessa kl.23.00 Sr. Petrína Mjöll Jóhannesdóttir þjónar fyrir altari og prédikar. Organisti Kristina K. Szklenár. Einsöngur Margrét Einarsdóttir. Marthial Nardeau leikur á flautu Félagar úr kirkjukór Árbæjarkirkju leiða hátíðarsöng.

 25. desember kl. 14.00  Jóladagur. Sr. Þór Hauksson þjónar fyrir altari og prédikar. Kór Árbæjarkirkju leiðir hátíarsöng. Organisti Kristina K. Szklenár. Sólrún Gunnarsdóttir leikur á fiðlu. Sólveig Sigurðardóttir syngur einsöng.

26. desember kl.11.00  Annar dagur jóla. Árbæjarsafnskirkja. Sr. Petrína Mjöll Jóhannesdóttir þjónar fyrir altari og prédikar. Organisti Kristina K. Szklenár. Félagar úr kirkjukór Árbæjarkirkju leiða almennan safnaðarsöng.

31. desember kl.17.00  Gamlársdagur. Sr. Petrína Mjöll Jóhannesdóttir þjónar fyrir altari og prédikar. Organisti Péter Maté. Kirkjukórinn leiðir hátíðarsöng.

1. janúar kl.14.00 Nýársmessa. Sr. Petrína Mjöll Jóhannesdóttir þjónar fyrir altari og prédikar. Organisti Guðmundur Ómar Óskarsson. Kirkjukórinn leiðir hátíðarsöng.